Vật lí tìm tần số góc của vật

emchonuocmo@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng chín 2017
28
8
6

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
vật dao động điều hòa với pt x=6sin(wt-pi/2)cm. sau khoảng thời gian t=1/30s vật đi được quãng đường 9cm. tần số góc của vật
bài này chỉ cần vẽ vòng tròn lượng giác là ra mà bn
xác định tại vị trí ban đầu vật ở vị trí góc phi=-pi/2
khi vật đi đc 9cm thì đến vị trí x=3 theo chiều âm =>vật đã quay 1 góc anpha=5pi/6=wt=w*1/30=>w=25pi
 
Top Bottom