R
reportspeed
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2) S.ABC có AB=a,AC=2a, góc BAC= 60 độ, tam giác SBC cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông với đáy. sao cho SA=a căn hai.
a) tính V và góc giữa SA và (SBC)
b) tính khoảng cách giữa AB và SC
c) tìm tâm và bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
" nhớ là ghi ra đáp án cuối cùng đó he bạn"
a) tính V và góc giữa SA và (SBC)
b) tính khoảng cách giữa AB và SC
c) tìm tâm và bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
" nhớ là ghi ra đáp án cuối cùng đó he bạn"