Vật lí 12 Tìm t

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
1656670345466.png
ban đầu: [imath]\varphi =\dfrac{\pi }{6}[/imath]
khi qua [imath]x=2,5cm =\dfrac{A}{2}[/imath] lần thứ nhất theo chiều dương: [imath]\varphi =\dfrac{5\pi }{3}[/imath]
Từ [imath]\dfrac{\pi }{6}[/imath] đến [imath]\dfrac{5\pi }{3}[/imath] quay 1 góc [imath]\dfrac{3\pi }{2}[/imath] ( từ [imath]M_o[/imath] đến [imath]M[/imath])

[imath]\Rightarrow t=T.\dfrac{\dfrac{3\pi }{2}}{2\pi }=\dfrac{2\pi }{\omega }.\dfrac{\dfrac{3\pi }{2}}{2\pi }=\dfrac{3}{8}s[/imath]
Chúc bạn học tốt
Bạn xem thêm: dao động điều hòa
 
Last edited:
Top Bottom