Vật lí Tìm suất điện động và chỉ số Ampe kế

Tuyển Trọng Trần

Học sinh mới
Thành viên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình :
R1=R2=R3= 40 ôm
R4=30 ôm
r=10 ôm
R(ampe) =0
a/ tính suất điện động nguồn
b/đổi chỗ nguồn và ampe kế. tìm số chỉ ampe kế
 

Trung Đức

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng bảy 2016
281
243
164
26
Hà Nam
a)
Cấu trúc mạch là: $[(R_1\ //\ R_2)\ nt R_3]\ //\ R_4$
Thiếu dữ kiện
b)
Sau khi đổi chỗ Ampe kế, cấu trúc mạch là: $[(R_1\ //\ R_3)\ nt R_2]\ //\ R_4$
Thiếu dữ kiện
 

Tuyển Trọng Trần

Học sinh mới
Thành viên
a)
Cấu trúc mạch là: $[(R_1\ //\ R_2)\ nt R_3]\ //\ R_4$
Thiếu dữ kiện
b)
Sau khi đổi chỗ Ampe kế, cấu trúc mạch là: $[(R_1\ //\ R_3)\ nt R_2]\ //\ R_4$
Thiếu dữ kiện
biết đc cấu trúc mạch mình tự làm được rồi bạn, vì mình mới học phần này nên chưa hiểu sâu lắm. Cám ơn bạn nhé :)
 
Top Bottom