Tìm 2 số. Có 3 cs biết tổng của chúng. Là bội của 499 còn thương là bộ của 5
K kimphuongdao 24 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm 2 số. Có 3 cs biết tổng của chúng. Là bội của 499 còn thương là bộ của 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm 2 số. Có 3 cs biết tổng của chúng. Là bội của 499 còn thương là bộ của 5
T thoiminh 24 Tháng bảy 2014 #2 Gọi hai số cần tìm là a và b sao 100\leqa<b<1000 và a+b = 498k b=5a hay 6a = 498k --> a = 83k -->b=415k từ điều kiện 100\leqa nền k\geq2 Từ điều kiện b < 1000 nên k\leq2 \Rightarrow k=2 k = 2 \Rightarrow a= 166 và b = 830
Gọi hai số cần tìm là a và b sao 100\leqa<b<1000 và a+b = 498k b=5a hay 6a = 498k --> a = 83k -->b=415k từ điều kiện 100\leqa nền k\geq2 Từ điều kiện b < 1000 nên k\leq2 \Rightarrow k=2 k = 2 \Rightarrow a= 166 và b = 830