Toán Tìm số

H

huuthuyenrop2

Ta có số cần tìm là:
a.100+(a+1).10+a+2 = 100a+10a+10+a+2 = 111a+12
Số ngược lại là:
(a+2).100 + (a+1).10+a= 100a+200+10a+10+a= 111a+210
Vậy số đảo ngược trừ số để nguyên là : 111a+210-111a-12= 198
 
T

thuyhuong2003

Ta có số cần tìm là:
a.100+(a+1).10+a+2=100a+10a+10+a+2=111a+12
Số ngược lại là:
(a+2).100+(a+1).10+a=100a+200+10a+10+a=111a+210
Vậy số đảo ngược trừ số để nguyên là:
111a+210-111a-12=198
 
B

babycute1997

Ta có số cần tìm là:
a.100+(a+1).10+a+2=100a+10a+10+a+2=111a+12
Số ngược lại là:
(a+2).100+(a+1).10+a=100a+200+10a+10+a=111a+210
Vậy số đảo ngược trừ số để nguyên là:
111a+210-111a-12=198
 
Top Bottom