tìm số x,y,z thỏa man: ( x+ y): (5-z): (y+z): (9+y) = 3:1:2:5
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 9 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số x,y,z thỏa man: ( x+ y): (5-z): (y+z): (9+y) = 3:1:2:5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số x,y,z thỏa man: ( x+ y): (5-z): (y+z): (9+y) = 3:1:2:5
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 9 Tháng mười 2018 #2 ngothiyennhi said: tìm số x,y,z thỏa man: ( x+ y): (5-z): (y+z): (9+y) = 3:1:2:5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là gì
ngothiyennhi said: tìm số x,y,z thỏa man: ( x+ y): (5-z): (y+z): (9+y) = 3:1:2:5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là gì
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 9 Tháng mười 2018 #3 Triệu Vân 567 said: đề bài là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có ở trên ý bạn: tìm số x,y,z thỏa mãn:
Triệu Vân 567 said: đề bài là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có ở trên ý bạn: tìm số x,y,z thỏa mãn:
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 9 Tháng mười 2018 #4 ngothiyennhi said: tìm số x,y,z thỏa man: ( x+ y): (5-z): (y+z): (9+y) = 3:1:2:5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lớp 7 hay lớp gì
ngothiyennhi said: tìm số x,y,z thỏa man: ( x+ y): (5-z): (y+z): (9+y) = 3:1:2:5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lớp 7 hay lớp gì
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 9 Tháng mười 2018 #5 Triệu Vân 567 said: lớp 7 hay lớp gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lớp 7 đó bạn
Lại Đức Minh Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 8 1 6 19 Hà Nội THCS Ngôi Sao Hà Nội 9 Tháng mười 2018 #6 Banj cứ làm thử VT:VP=(x+y-y-z)=x-z rồi làm tương tự để tìm tỉ số giữa các ẩn x,y,z