x^3= y^3+2(x^2+y^2) +3xy+17
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 20 Nghệ An 27 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3= y^3+2(x^2+y^2) +3xy+17
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3= y^3+2(x^2+y^2) +3xy+17