Toán 7 Tìm số tự nhiên x, y thỏa

ledohoangnhatkhanh08@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng tư 2018
20
5
6
18
Đồng Nai
THCS Lê Quang Định

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
20
Hải Phòng
THCS vĩnh an

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
2^x+1 . 3^y= 12^x
Ngày t5 mik phải có bài rồi các bạn giúp mik lầm bài này nhé. Mik rất rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn
Không hiểu cứ hỏi ^^
2^x+1 . 3^y= 12^x
2^x+1.3^y=4^x.3^x
2^x+1.3^y=2^2x.3^x
→x+1=2x và y=x
→x=y=1
Này bạn ơi 2 mũ x+1 hay là 2 mũ x sau đó cộng thêm 1?
Tôn trọng người làm đi bạn @@
 
Top Bottom