(2600 + 6400) -3x = 1200
phamthihuong082@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười hai 2018 13 2 6 17 TP Hồ Chí Minh THCS Nguyễn Hiền 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2600 + 6400) -3x = 1200
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2600 + 6400) -3x = 1200
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 12 Tháng mười hai 2018 #2 phamthihuong082@gmail.com said: (2600 + 6400) -3x = 1200 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 3x= 2600+6400-1200=7800 <=>x=2600
phamthihuong082@gmail.com said: (2600 + 6400) -3x = 1200 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 3x= 2600+6400-1200=7800 <=>x=2600
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 12 Tháng mười hai 2018 #3 phamthihuong082@gmail.com said: (2600 + 6400) -3x = 1200 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9000-3x=1200 3x=9000-1200 3x=7800 x=7800/3=2600 Vậy x=2600 Reactions: 01238096000
phamthihuong082@gmail.com said: (2600 + 6400) -3x = 1200 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9000-3x=1200 3x=9000-1200 3x=7800 x=7800/3=2600 Vậy x=2600
T Tín Phạm Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng mười một 2018 449 1,696 161 Quảng Ngãi Thcs Hành Thuận 12 Tháng mười hai 2018 #4 phamthihuong082@gmail.com said: (2600 + 6400) -3x = 1200 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=2600
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 12 Tháng mười hai 2018 #5 tinpham134@gmail.com said: x=2600 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao nó lại bằng 2600
T Tín Phạm Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng mười một 2018 449 1,696 161 Quảng Ngãi Thcs Hành Thuận 13 Tháng mười hai 2018 #6 Triệu Vân 567 said: vì sao nó lại bằng 2600 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2600+6400)-3x=1200 9000 - 3x=1200 3x = 9000-1200 3x = 7800 x = 7800÷3 x = 2600 Vậy x =2600 Last edited: 13 Tháng mười hai 2018
Triệu Vân 567 said: vì sao nó lại bằng 2600 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2600+6400)-3x=1200 9000 - 3x=1200 3x = 9000-1200 3x = 7800 x = 7800÷3 x = 2600 Vậy x =2600
T thuynguyen09 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tư 2011 36 42 96 13 Tháng mười hai 2018 #7 phamthihuong082@gmail.com said: (2600 + 6400) -3x = 1200 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 9000-3x=1200 3x= 9000-1200 3x= 7800 => x=... Reactions: Tín Phạm
phamthihuong082@gmail.com said: (2600 + 6400) -3x = 1200 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 9000-3x=1200 3x= 9000-1200 3x= 7800 => x=...