Giải dùm em câu 34 á anh chị, câu này em giải quài kh ra luôn.
L Lữ Thanh Chỉnh Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 100 14 26 23 Kiên Giang Thpt Giồng Riềng 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm em câu 34 á anh chị, câu này em giải quài kh ra luôn. Attachments image.jpg 95.2 KB · Đọc: 56
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm em câu 34 á anh chị, câu này em giải quài kh ra luôn.
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 21 Tháng mười một 2019 #2 gt $\iff 10(u_n - 2u_{n-1}) + \sqrt{u_n - 2u_{n-1}} = -u_{10} + \sqrt{2u_{10} - 1}$ Có $VT \geqslant 0$, $VP = \dfrac{-(u_{10} - 1)^2}{u_{10} + \sqrt{2u_{10} - 1}} \leqslant 0$ Khi đó $VT = VP$ khi và chỉ khi $u_n = 2u_{n-1}$ và $u_{10} = \dfrac12$ Reactions: Ngoc Anhs and thaohien8c
gt $\iff 10(u_n - 2u_{n-1}) + \sqrt{u_n - 2u_{n-1}} = -u_{10} + \sqrt{2u_{10} - 1}$ Có $VT \geqslant 0$, $VP = \dfrac{-(u_{10} - 1)^2}{u_{10} + \sqrt{2u_{10} - 1}} \leqslant 0$ Khi đó $VT = VP$ khi và chỉ khi $u_n = 2u_{n-1}$ và $u_{10} = \dfrac12$