- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm số tự nhiên n để đa thức A chia hết cho đa thức B.
a) A= -13.x^17.y^2n-3. 22x^16.y^17 và B= -7.x^3n+1.y^6
b) A= 20x^5.y^2n - 10.x^4.y^3n + 15x^5.y^6 và B= 3x^2n.y^n+1
mn giúp mk vs nhé!!
a) A= -13.x^17.y^2n-3. 22x^16.y^17 và B= -7.x^3n+1.y^6
b) A= 20x^5.y^2n - 10.x^4.y^3n + 15x^5.y^6 và B= 3x^2n.y^n+1
mn giúp mk vs nhé!!
