Giúp mình giải câu 2 với
Trần Ngọc Khánh Ly Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 172 33 26 21 Đồng Nai 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 2 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 2 với
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười 2019 #2 Trần Ngọc Khánh Ly said: Giúp mình giải câu 2 với View attachment 133962 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]bpt\Leftrightarrow \frac{1}{n-2}\left [ \frac{5n(n-1)(n-2)}{4!}-\frac{n(n-1)(n-2)}{12.2!} \right ]\leq 5[/tex] Đơn giản rồi đó! Reactions: Trần Ngọc Khánh Ly
Trần Ngọc Khánh Ly said: Giúp mình giải câu 2 với View attachment 133962 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]bpt\Leftrightarrow \frac{1}{n-2}\left [ \frac{5n(n-1)(n-2)}{4!}-\frac{n(n-1)(n-2)}{12.2!} \right ]\leq 5[/tex] Đơn giản rồi đó!