\frac{a}{2}+\frac{b}{3}=\frac{a+b}{2+3}
Huỳnh Đức Nhật Banned Banned 27 Tháng hai 2017 759 567 206 Quảng Nam THCS Phan Tây Hồ 19 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a2+b3=a+b2+3\frac{a}{2}+\frac{b}{3}=\frac{a+b}{2+3}2a+3b=2+3a+b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a2+b3=a+b2+3\frac{a}{2}+\frac{b}{3}=\frac{a+b}{2+3}2a+3b=2+3a+b
binhminhtranha Học sinh mới Thành viên 19 Tháng ba 2017 2 0 11 21 19 Tháng ba 2017 #2 a2+b3=a+b2+3\frac{a}{2}+\frac{b}{3}=\frac{a+b}{2+3}2a+3b=2+3a+b (2+3)∗(a2+b3)=(2+3)∗(a+b2+3)(2+3)*(\frac{a}{2}+\frac{b}{3})= (2+3)*(\frac{a+b}{2+3})(2+3)∗(2a+3b)=(2+3)∗(2+3a+b) 5a2+5b3=a+b\frac{5a}{2}+\frac{5b}{3}=a+b25a+35b=a+b 5a2+5b3−a−b=0\frac{5a}{2}+\frac{5b}{3}-a-b=025a+35b−a−b=0 3a2+2b3=0\frac{3a}{2}+\frac{2b}{3}=023a+32b=0 9a = -4b => Không có cặp số a,b nào vì để hai vế trên bằng nhau thì a,b phải là hai số nghịch dấu. Mà số âm không phải là số tự nhiên.
a2+b3=a+b2+3\frac{a}{2}+\frac{b}{3}=\frac{a+b}{2+3}2a+3b=2+3a+b (2+3)∗(a2+b3)=(2+3)∗(a+b2+3)(2+3)*(\frac{a}{2}+\frac{b}{3})= (2+3)*(\frac{a+b}{2+3})(2+3)∗(2a+3b)=(2+3)∗(2+3a+b) 5a2+5b3=a+b\frac{5a}{2}+\frac{5b}{3}=a+b25a+35b=a+b 5a2+5b3−a−b=0\frac{5a}{2}+\frac{5b}{3}-a-b=025a+35b−a−b=0 3a2+2b3=0\frac{3a}{2}+\frac{2b}{3}=023a+32b=0 9a = -4b => Không có cặp số a,b nào vì để hai vế trên bằng nhau thì a,b phải là hai số nghịch dấu. Mà số âm không phải là số tự nhiên.