tìm số thực m để phương trình 2x^3-3x^2=m-1 có 1 nghiệm,2 nghiệm, 3 nghiệm
Ngọc Nhi Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2016 18 1 21 24 20 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số thực m để phương trình [tex]2x^3-3x^2=m-1[/tex] có 1 nghiệm,2 nghiệm, 3 nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số thực m để phương trình [tex]2x^3-3x^2=m-1[/tex] có 1 nghiệm,2 nghiệm, 3 nghiệm
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 20 Tháng bảy 2017 #2 Hơi xấu nha,hi Ngọc Nhi said: tìm số thực m để phương trình [tex]2x^3-3x^2=m-1[/tex] có 1 nghiệm,2 nghiệm, 3 nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ngọc Nhi
Hơi xấu nha,hi Ngọc Nhi said: tìm số thực m để phương trình [tex]2x^3-3x^2=m-1[/tex] có 1 nghiệm,2 nghiệm, 3 nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngọc Nhi Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2016 18 1 21 24 20 Tháng bảy 2017 #3 huongmai964@gmail.com said: View attachment 14632 Hơi xấu nha,hi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cám ơn bạn nha ! ban đầu mình lấy luôn tham sô để xét biến thiên nên làm kh ra hì! chữ bạn đẹp hơn chữ mình :v
huongmai964@gmail.com said: View attachment 14632 Hơi xấu nha,hi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cám ơn bạn nha ! ban đầu mình lấy luôn tham sô để xét biến thiên nên làm kh ra hì! chữ bạn đẹp hơn chữ mình :v