Giúp mình mấy câu này mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy câu này mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy câu này mình cảm ơn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng mười 2019 #2 a)[tex]378^{23}=(378^2)^{11}.378=(...4)^{11}.(..8)=[(..4)^2]^5.(...4)(...8)=(..6)(..2)=..2[/tex] b)[tex]42^{24}=(42^4)^6=(..6)^6=...6[/tex] c)[tex]39^{39}=(39^2)^{19}.39=(..1)^{19}.39=(..1).39=...9[/tex] d)[tex]104^{16}=(104^2)^8=(...6)^8=...6[/tex] Reactions: Hanhh Mingg, phamkimcu0ng and Nguyễn Linh_2006
a)[tex]378^{23}=(378^2)^{11}.378=(...4)^{11}.(..8)=[(..4)^2]^5.(...4)(...8)=(..6)(..2)=..2[/tex] b)[tex]42^{24}=(42^4)^6=(..6)^6=...6[/tex] c)[tex]39^{39}=(39^2)^{19}.39=(..1)^{19}.39=(..1).39=...9[/tex] d)[tex]104^{16}=(104^2)^8=(...6)^8=...6[/tex]