Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 18 Tháng chín 2019 #2 Phạm Thị Hải said: View attachment 131108 Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó
Phạm Thị Hải said: View attachment 131108 Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 18 Tháng chín 2019 #3 Phạm Thị Hải said: View attachment 131108 Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó bạn!
Phạm Thị Hải said: View attachment 131108 Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó bạn!
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 18 Tháng chín 2019 #4 Phạm Thị Hải said: View attachment 131108 Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu I là C. Ta có: [tex]\left | A\cup B \right |=\left | A \right |+\left | B \right |-\left | A\cap B \right |[/tex] Chuyển vế sẽ ra
Phạm Thị Hải said: View attachment 131108 Mọi người kiểm tra giúp em đúng không ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu I là C. Ta có: [tex]\left | A\cup B \right |=\left | A \right |+\left | B \right |-\left | A\cap B \right |[/tex] Chuyển vế sẽ ra