Tìm số phần tử của A để tập A có 65536 tập hợp con.
Z zukagm2708 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2021 47 58 16 17 Vĩnh Long 14 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số phần tử của A để tập A có 65536 tập hợp con. Reactions: Blue Plus
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số phần tử của A để tập A có 65536 tập hợp con.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 14 Tháng mười 2021 #2 Ta biết số tập hợp con của tập hợp $A$ có $n$ phần tử là $2^n$ $\Rightarrow 2^n=65536=2^{16}\Rightarrow n=16$ Vậy $A$ có $16$ phần tử. Nếu có thắc mắc bạn cứ hỏi tại đây, tụi mình sẽ hỗ trợ. Reactions: L e i and Akabane Yuii
Ta biết số tập hợp con của tập hợp $A$ có $n$ phần tử là $2^n$ $\Rightarrow 2^n=65536=2^{16}\Rightarrow n=16$ Vậy $A$ có $16$ phần tử. Nếu có thắc mắc bạn cứ hỏi tại đây, tụi mình sẽ hỗ trợ.
Z zukagm2708 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2021 47 58 16 17 Vĩnh Long 15 Tháng mười 2021 #3 Chính xác luôn ! Cảm ơn anh @Blue Plus đã trả lời câu hỏi của em