Toán 6 Tìm số nguyên x,y biết:

hothihien767@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng hai 2020
29
11
21
16
Đắk Lắk
THCS Nguyễn Chí Thanh

Vi Nguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
26 Tháng tư 2017
760
900
179
21
Bình Định
THPT Chuyên Chu Văn An
a) 23 - (x - 23) = 34
b) -5 < x < 1
c) |x + 2| = 3 - (-2)
d) 3x - (- 36) = -27
e) |x + 25| - 12 = 27
f) ( x + 3 ) ( y - 5 ) = -25
g) 2x - (-7) = 15
a) 23 - (x - 23) = 34 => x=23-34+23=12
g) 2x - (-7) = 15=> x=(15-7)/2=4
d) 3x - (- 36) = -27=> x=(-27-36)/3=-21
e) |x + 25| - 12 = 27=> x+25=39 or x+25=-39
c) |x + 2| = 3 - (-2)=> x+2=5 or x+2=-5
 
Top Bottom