- 20 Tháng chín 2017
- 442
- 250
- 111
- 20
- Hà Nội
- THPT Nguyễn Du - T.Oai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho em hỏi câu 30 với ạ?
Câu 30: Số nguyên tử có trong khối lượng mo = 20g chất Rn ban đầu là
A. No = 5,42.1020 hạt
B. No = 5,42.1022 hạt
C. No = 5,42.1024 hạt
D. Một giá trị khác
Câu 30: Số nguyên tử có trong khối lượng mo = 20g chất Rn ban đầu là
A. No = 5,42.1020 hạt
B. No = 5,42.1022 hạt
C. No = 5,42.1024 hạt
D. Một giá trị khác