Toán 8 Tìm số nguyên dương

thanhphatduongle@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tám 2018
203
24
51
19
Bình Thuận
Trường THCS Tân An

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Vì [tex]N[/tex] chia hết cho [tex]77[/tex] nên phải lấy [tex]77 . N[/tex]
[tex]77 . 2 = 154[/tex] (loại )
[tex]77 .3 = 231[/tex] (loại)
[tex]77 . 4 = 308[/tex] (loại)
[tex]77.5= 385[/tex] (loại)
[tex]77 . 6 = 462[/tex] (loại)
[tex]77 . 7 = 539[/tex] (thỏa mãn điều kiện )
Vậy số tự nhiên [tex]N[/tex] số lẻ cần tìm là :[tex]539[/tex]
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5
Top Bottom