tìm các số nguyên dương x,y,z thỏa mãn xyz=2(x+y+z)
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 23 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên dương x,y,z thỏa mãn xyz=2(x+y+z)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên dương x,y,z thỏa mãn xyz=2(x+y+z)
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 23 Tháng mười hai 2019 #2 D tutuyet2018@gmail.com said: tìm các số nguyên dương x,y,z thỏa mãn xyz=2(x+y+z) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp đánh giá 1 <= x <= y <= z do x, y, z bình đẳng nha, từ đó ta đi chặn các biến và chia thành các TH Reactions: iiarareum
D tutuyet2018@gmail.com said: tìm các số nguyên dương x,y,z thỏa mãn xyz=2(x+y+z) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp đánh giá 1 <= x <= y <= z do x, y, z bình đẳng nha, từ đó ta đi chặn các biến và chia thành các TH