Giải chi tiết dùm em câu 17 ạ:
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 28 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết dùm em câu 17 ạ:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết dùm em câu 17 ạ:
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 24 Hà Nội THPT Thanh Thủy 29 Tháng tám 2019 #2 Nguyễn Phú Thu Dung said: Giải chi tiết dùm em câu 17 ạ: View attachment 128358 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $f(2\sin x+1)=f(m)$ Do $-1 \leq \sin x \leq 1 \rightarrow -1 \leq 2\sin x+1 \leq 3 \rightarrow -2 \leq f(2\sin x+1) \leq 2 \rightarrow -2 \leq f(m) \leq 2 \rightarrow -1 \leq m \leq 3$ Có 5 giá trị $m$ thỏa Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung and thaohien8c
Nguyễn Phú Thu Dung said: Giải chi tiết dùm em câu 17 ạ: View attachment 128358 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $f(2\sin x+1)=f(m)$ Do $-1 \leq \sin x \leq 1 \rightarrow -1 \leq 2\sin x+1 \leq 3 \rightarrow -2 \leq f(2\sin x+1) \leq 2 \rightarrow -2 \leq f(m) \leq 2 \rightarrow -1 \leq m \leq 3$ Có 5 giá trị $m$ thỏa
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 22 Cần Thơ HMF 30 Tháng tám 2019 #3 LN V said: $f(2\sin x+1)=f(m)$ Do $-1 \leq \sin x \leq 1 \rightarrow -1 \leq 2\sin x+1 \leq 3 \rightarrow -2 \leq f(2\sin x+1) \leq 2 \rightarrow -2 \leq f(m) \leq 2 \rightarrow -1 \leq m \leq 3$ Có 5 giá trị $m$ thỏa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho 2sinx+1=m mà [tex]1\geq 2sinx+1\geq -1[/tex] nên suy ra m nằm trog khoảng đó cách này có sai ko ạ
LN V said: $f(2\sin x+1)=f(m)$ Do $-1 \leq \sin x \leq 1 \rightarrow -1 \leq 2\sin x+1 \leq 3 \rightarrow -2 \leq f(2\sin x+1) \leq 2 \rightarrow -2 \leq f(m) \leq 2 \rightarrow -1 \leq m \leq 3$ Có 5 giá trị $m$ thỏa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho 2sinx+1=m mà [tex]1\geq 2sinx+1\geq -1[/tex] nên suy ra m nằm trog khoảng đó cách này có sai ko ạ