Mọi người ai biết giúp e với ạ :(
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 9 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ai biết giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ai biết giúp e với ạ
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 9 Tháng sáu 2021 #2 simple102bruh said: View attachment 175713 Mọi người ai biết giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Rightarrow ab-2015+\sqrt{2015}(a-b)=10[/tex] [tex]\Leftrightarrow \sqrt{2015}(a-b)=2025-ab\Rightarrow \left\{\begin{matrix} a-b=0\\ 2025-ab=0 \end{matrix}\right.\Rightarrow a=b=45[/tex] Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and simple102bruh
simple102bruh said: View attachment 175713 Mọi người ai biết giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Rightarrow ab-2015+\sqrt{2015}(a-b)=10[/tex] [tex]\Leftrightarrow \sqrt{2015}(a-b)=2025-ab\Rightarrow \left\{\begin{matrix} a-b=0\\ 2025-ab=0 \end{matrix}\right.\Rightarrow a=b=45[/tex]