Tìm số nghiệm của phương trình sinx= -1 thuộc khoảng (-pi; 2pi) @Nguyễn Hương Trà
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nghiệm của phương trình sinx= -1 thuộc khoảng (-pi; 2pi) @Nguyễn Hương Trà Reactions: Nguyễn khả như
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nghiệm của phương trình sinx= -1 thuộc khoảng (-pi; 2pi) @Nguyễn Hương Trà
thm4420 Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2018 21 4 21 24 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 24 Tháng chín 2018 #2 Bài làm của mình đây Attachments IMG_20180924_180859.jpg 45.1 KB · Đọc: 49
Nguyễn khả như Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2018 3 5 6 34 TP Hồ Chí Minh Duy tên 24 Tháng chín 2018 #3 thm4420 said: Bài làm của mình đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài làm của bạn đúng đó
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 24 Tháng chín 2018 #4 Chii Chii said: Tìm số nghiệm của phương trình sinx= -1 thuộc khoảng (-pi; 2pi) @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải nghiệm trong khoảng như hôm nọ t bảo m ấy rồi xét đc k trong khoảng nào đó có bao nhiêu k nguyên là có bấy nhiêu nghiệm
Chii Chii said: Tìm số nghiệm của phương trình sinx= -1 thuộc khoảng (-pi; 2pi) @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải nghiệm trong khoảng như hôm nọ t bảo m ấy rồi xét đc k trong khoảng nào đó có bao nhiêu k nguyên là có bấy nhiêu nghiệm