- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 23
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm số nghiệm của hàm số: [tex]y = sinx + cosx.sin2x + \sqrt{3}.cos3x = 2.(cos4x+sin^{3}x)[/tex]
trong khoảng (2017; 2018[tex]\pi[/tex])
Mọi người giúp em với ạ, em sắp kiểm tra 1 tiết!
@thangnguyenst95 @Nữ Thần Mặt Trăng @Nguyễn Xuân Hiếu @huuthuyenrop2
trong khoảng (2017; 2018[tex]\pi[/tex])
Mọi người giúp em với ạ, em sắp kiểm tra 1 tiết!
@thangnguyenst95 @Nữ Thần Mặt Trăng @Nguyễn Xuân Hiếu @huuthuyenrop2