\sqrt{4-x^{2}}sin2x=0
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 20 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4-x^{2}}sin2x=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4-x^{2}}sin2x=0[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng bảy 2019 #2 Chii Chii said: [tex]\sqrt{4-x^{2}}sin2x=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình tích mà bạn! Hoặc x=2, x= -2 Hoặc [tex]x=k\frac{\pi }{2}[/tex]
Chii Chii said: [tex]\sqrt{4-x^{2}}sin2x=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình tích mà bạn! Hoặc x=2, x= -2 Hoặc [tex]x=k\frac{\pi }{2}[/tex]