Em cảm ơn trước nha.
Xalimm Học sinh Thành viên 18 Tháng mười 2021 64 44 26 16 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cảm ơn trước nha. Attachments IMG_20220716_210532.jpg 22.5 KB · Đọc: 19 IMG_20220716_210351.jpg 26 KB · Đọc: 18 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cảm ơn trước nha.
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 17 Tháng bảy 2022 #2 Xalimm said: Em cảm ơn trước nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xalimm Câu thứ nhất là 2 nghiệm. Câu thứ 2 có 2 nghiệm em nhé P/s: Số nghiệm [imath]f(x) = a[/imath] thì là số giao điểm của đường [imath]y = f(x)[/imath] và [imath]y =a[/imath] em nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022 Reactions: Xalimm
Xalimm said: Em cảm ơn trước nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xalimm Câu thứ nhất là 2 nghiệm. Câu thứ 2 có 2 nghiệm em nhé P/s: Số nghiệm [imath]f(x) = a[/imath] thì là số giao điểm của đường [imath]y = f(x)[/imath] và [imath]y =a[/imath] em nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022