![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[tex]\left ( \left | x \right | \right -1\left )^{e\left | x \right |-1} -\log 2= 0[/tex]
Tìm số nghiệm của phương trình.
MỌi người có thể cho em hỏi câu toán này được không ạ. Em xin cảm ơn nhiều ạ
huhu ở trên em không biết dùng gx công thức nên mọi người có thể giúp em 2c này được không ạ
Tìm số nghiệm của phương trình.
MỌi người có thể cho em hỏi câu toán này được không ạ. Em xin cảm ơn nhiều ạ
![72068765_1536219903186043_3382375797451915264_n.jpg 72068765_1536219903186043_3382375797451915264_n.jpg](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/132/132355-e8b5b47c595a210765efa00efd32019d.jpg)
huhu ở trên em không biết dùng gx công thức nên mọi người có thể giúp em 2c này được không ạ
Last edited by a moderator: