Tìm SỐ M;N

T

thanhtantl01

theo minh lam nhu sau:
tìm M
lay số lon nhat tru cho so du ròi chia cho tich của ba so chia nếu chia het la duoc
gan 999.999.999.999-> A
A=A-973 ; A:(tich cua 3 so 1256,3568;4184)
den khi nguyen thì dùng và nhạ giá trị cua a la duoc
Tìm N
nguoc lai lay so co 12 chu so - 973 roi chia cho tich 3 so
sau do moi buoc cong then so nho nhat khi nao chia duoc so nguyen thi dung va nhan gia tri vua tim
gan 100.000.000.000 - 973 -> A
A=A+1256 ; B=A:(1245 . 3568 . 4184)


con tìm
 
Top Bottom