Toán 9 Tìm số lớn nhất trong các số

ankhongu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng tám 2018
1,063
719
151
18
Hà Nội
Dong Da secondary school
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho các số tự nhiên a, b, c, d, e biết : [tex]a + b +c + d + e = 3a = 4b = 5c, d + e = 13[/tex]. Tìm số lớn nhất trong các số a, b, c, d, e

Cho mình hỏi bài này thì làm thế nào vậy ? Làm sao mà lại có thể suy ra số lớn nhất chỉ từ các đẳng thức được thế ????
 

Tam1902

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
446
283
89
21
TP Hồ Chí Minh
trường Quốc tế Á Châu
1. Cho các số tự nhiên a, b, c, d, e biết : [tex]a + b +c + d + e = 3a = 4b = 5c, d + e = 13[/tex]. Tìm số lớn nhất trong các số a, b, c, d, e

Cho mình hỏi bài này thì làm thế nào vậy ? Làm sao mà lại có thể suy ra số lớn nhất chỉ từ các đẳng thức được thế ????
1534052546_1.jpeg
Em coi thử nhe
Trên mạng có
 
  • Like
Reactions: ankhongu
Top Bottom