Tìm số lần xuất hiện nhiều nhất của 1 phần tử trong 1 dãy số !

M

mytab

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhập vào một số nguyên N<=100. Tạo 1 dãy số có N số ngẫu nhiên có giá trị A <=100.
Tìm phần tử nào trong dãy số xuất hiện nhiều nhất, Nếu có nhiều hơn một phần tử thì liệt kê phần tử có giá trị nhỏ nhất.
______________________________________________
Em đang cần gấp, mong các anh chị giúp em :)
 
L

lamdetien36

Mã:
var
   A, F: array [0..100] of integer;
   N, i, max: integer;
begin
     randomize;
     write('Nhap N: '); readln(N);
     for i := 0 to N do F[i] := 0;
     for i := 1 to N do
     begin
          A[i] := random(101);
          F[A[i]] := F[A[i]] + 1;
     end;
     writeln('Day So Duoc Tao: ');
     for i := 1 to N do write(' ', A[i]);
     writeln;
     max := 0;
     for i := 1 to 100 do if F[i] > F[max] then max := i;
     write('Phan Tu Xuat Hien Nhieu Nhat: ', max);
     readln
end.
 
Top Bottom