Tìm số hữu tỉ x: a) x-2\sqrt{x} = 0(x \geq 0) b) 2./5x-3/-2x=14
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 8 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hữu tỉ x: a) x-2[tex]\sqrt{x}[/tex] = 0(x [tex]\geq[/tex] 0) b) 2./5x-3/-2x=14
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hữu tỉ x: a) x-2[tex]\sqrt{x}[/tex] = 0(x [tex]\geq[/tex] 0) b) 2./5x-3/-2x=14