Pt 3sin2x + 4cosx + 5 cos2017x =0 Có số họ nghiệm là
L Lê Thanh Na Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 180 43 36 21 Nam Định Thpt Trần Văn Lan 21 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pt 3sin2x + 4cosx + 5 cos2017x =0 Có số họ nghiệm là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pt 3sin2x + 4cosx + 5 cos2017x =0 Có số họ nghiệm là