giúp mình trình bày câu này với
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 24 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình trình bày câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình trình bày câu này với
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 25 Tháng một 2021 #2 landghost said: View attachment 171252 giúp mình trình bày câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có un+1 +3 = 2(un + 3) Từ nhận xét đó đặt dãy số (vn) v1 = 4 vn+1 = 2vn Tìm CTSHTQ của dãy (vn) => CTSHTQ của (un)
landghost said: View attachment 171252 giúp mình trình bày câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có un+1 +3 = 2(un + 3) Từ nhận xét đó đặt dãy số (vn) v1 = 4 vn+1 = 2vn Tìm CTSHTQ của dãy (vn) => CTSHTQ của (un)