 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài: Cho dãy số (Un) định bởi:
[tex]\left\{\begin{matrix} U1= \frac{1}{4} & \\ Un+1 = \frac{Un+1+\sqrt{2}}{1+(1-\sqrt{}2)Un} & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm U2003?
			
			[tex]\left\{\begin{matrix} U1= \frac{1}{4} & \\ Un+1 = \frac{Un+1+\sqrt{2}}{1+(1-\sqrt{}2)Un} & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm U2003?
 
				
		 
			