mn giúp mình bài này vs ạ , mình cảm ơn mn rất nhiều ạ .
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 14 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình bài này vs ạ , mình cảm ơn mn rất nhiều ạ . Attachments Screenshot (91).png 149.1 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình bài này vs ạ , mình cảm ơn mn rất nhiều ạ .
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 14 Tháng tám 2021 #2 lias said: mn giúp mình bài này vs ạ , mình cảm ơn mn rất nhiều ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đầu tiên thì lập bảng biến thiên dựa vào đấy có: | 3f(x³-3x)| = m <=> |f(u)| = m/3 pt có 8 nghiệm phân biệt => 1 < m/3 < 3 <=> 3<m<9 => B Reactions: cool boy and lias
lias said: mn giúp mình bài này vs ạ , mình cảm ơn mn rất nhiều ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đầu tiên thì lập bảng biến thiên dựa vào đấy có: | 3f(x³-3x)| = m <=> |f(u)| = m/3 pt có 8 nghiệm phân biệt => 1 < m/3 < 3 <=> 3<m<9 => B
Vô Trần Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2021 49 101 41 TP Hồ Chí Minh Đại học Ngoại thương 14 Tháng tám 2021 #3 lias said: mn giúp mình bài này vs ạ , mình cảm ơn mn rất nhiều ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: lias and Tungtom