Ai giúp em giải vd5 này với ạ..
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 21 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 18 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp em giải vd5 này với ạ..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp em giải vd5 này với ạ..
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng một 2020 #2 [tex]lim(\sqrt{n^2-8n}-n)=lim\frac{n^2-8n-n^2}{\sqrt{n^2-8n}+n}=lim\frac{-8n}{\sqrt{n^2-8n}+n}=-4[/tex] =>[TEX]-4+a^2=0[/TEX]=> có 2 giá trị của a Reactions: Bella Dodo
[tex]lim(\sqrt{n^2-8n}-n)=lim\frac{n^2-8n-n^2}{\sqrt{n^2-8n}+n}=lim\frac{-8n}{\sqrt{n^2-8n}+n}=-4[/tex] =>[TEX]-4+a^2=0[/TEX]=> có 2 giá trị của a
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 21 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 18 Tháng một 2020 #3 Tiến Phùng said: [tex]lim(\sqrt{n^2-8n}-n)=lim\frac{n^2-8n-n^2}{\sqrt{n^2-8n}+n}=lim\frac{-8n}{\sqrt{n^2-8n}+n}=-4[/tex] =>[TEX]-4+a^2=0[/TEX]=> có 2 giá trị của a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái chỗ -4 + [tex]a^{2}[/tex] = 0 là sao vậy ạ
Tiến Phùng said: [tex]lim(\sqrt{n^2-8n}-n)=lim\frac{n^2-8n-n^2}{\sqrt{n^2-8n}+n}=lim\frac{-8n}{\sqrt{n^2-8n}+n}=-4[/tex] =>[TEX]-4+a^2=0[/TEX]=> có 2 giá trị của a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái chỗ -4 + [tex]a^{2}[/tex] = 0 là sao vậy ạ