số dư của A=8^50-2^147+5. khi chia cho 14 là giúp minh thanks nha cảm ơn nhìu
D ditton2015 14 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số dư của A=8^50-2^147+5. khi chia cho 14 là giúp minh thanks nha cảm ơn nhìu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số dư của A=8^50-2^147+5. khi chia cho 14 là giúp minh thanks nha cảm ơn nhìu