P
phuongduy12214
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tìm số đo các góc của tam giác ABC, biết
[TEX]\frac{sinA+cosB}{sinB+cosA}=tanA[/TEX], và có tổng số đo 2 góc bằng [TEX]120^o[/TEX]
2/Tìm a để HPT sau có 4 nghiệm phân biệt:
[TEX]x^2+y^2=1 \\ lxl+y-a=0[/TEX]
3/Cho x, y là số thực thỏa mãn:[TEX]\sqrt{x+1}+\sqrt{y+15}=\frac{x+y}{2}[/TEX].
Tìm GTNN, GTLN của [TEX]S = x+y[/TEX]
[TEX]\frac{sinA+cosB}{sinB+cosA}=tanA[/TEX], và có tổng số đo 2 góc bằng [TEX]120^o[/TEX]
2/Tìm a để HPT sau có 4 nghiệm phân biệt:
[TEX]x^2+y^2=1 \\ lxl+y-a=0[/TEX]
3/Cho x, y là số thực thỏa mãn:[TEX]\sqrt{x+1}+\sqrt{y+15}=\frac{x+y}{2}[/TEX].
Tìm GTNN, GTLN của [TEX]S = x+y[/TEX]
Last edited by a moderator: