Toán 11 Tìm số đo góc

Byun Jimin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
268
79
111
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường THPT Nguyễn Khuyến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện S.ABC có góc ABC=90, AB=2a, BC=a căn 3 . Biết SA vuông góc với (ABC). SA=2a . M là trung điểm AB.
  1. Tính đường cao AK của tam giác AMC
  2. Tính góc [(SBC);(SAC)] và góc [(SMC);(ABC)]
  3. Từ A vẽ AH vuông góc (SMC) tại H. Tính AH
Dạ câu 1 là mình tính AC rồi tính góc để tính AK theo tan mà số lẻ quá mình không biết có cách khác không ạ
 
Top Bottom