- 6 Tháng ba 2019
- 321
- 930
- 121
- Hải Dương
- THCS Bình Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho tam giác ABC = tam giác DEF biết A+B=180 , E=5.Tính các góc còn lại của tam giác
2 , Vẽ tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH. Gọi AD là đường phân giác của tam giác ABH . Chứng minh CDA = CAD
2 , Vẽ tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH. Gọi AD là đường phân giác của tam giác ABH . Chứng minh CDA = CAD