Vật lí 11 Tìm số chỉ Ampe kế

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
  • Like
Reactions: quynh_anh06

quynh_anh06

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2019
107
98
46
19
Thái Nguyên
HMF
mach $R1//(R2nt(R3//R4) )$
Em tính $R_{td}$ xong
$=>I=\frac{E}{R_{td}+r}=....$
Ta có $I=I_1+I_{234}$
Mà $\frac{I_1}{I_{234}}=\frac{R_{234}}{R_1}=....$
$=>I_{234}=....=I_3+I_4$
Mà $\frac{I_3}{I_{4}}=\frac{R_{4}}{R_3}=....$
$=>I_4=....$
$=>I_A=I-I_4=.....$
Em tham khảo thêm tài liệu tại thiên đường kiến thức
Cho em hỏi làm thế nào để xác định được IA=I-I4 thế ạ?
Anh làm rõ hơn được kg ạ?
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Thật sự là em chưa nhìn ra ạ, nối ở điểm B ạ ?
Với cả khi vẽ lại mạch bỏ IA thì ta chập 2 điểm nào vậy ạ?
upload_2021-10-29_21-7-51.jpeg
Đường màu đỏ anh vẽ là nối với nguồn nhé
Khi chập mạch ta chập điểm B với D nhé
 
  • Like
Reactions: quynh_anh06
Top Bottom