Tìm số - cần trả lời ngay

0

011121

Vì 9 : 5 dư 4 nên 2013 chữ số 9 chia 15 cũng sẽ dư 4 => ra số thập phân sẽ có dạng là 2(6)
 
Last edited by a moderator:
V

vuivemoingay

Ta có:
99 : 15 = 6 dư 9 hay bằng 6,6
999 : 15 = 66 dư 9 hay 66,6

=> 2013 số 9 chia 15 dư 9

nên ta có : 999...999 (2013 chữ số 9) : 15 = 6...6 (2012 chữ số 6) ,6

Vậy phần thập phân của thương là 6
(thương là 66...66,6 )
 
T

thuyhuong2003

Ta có:
99 : 25 = 6 dư 9 hay bằng 6,6
999 : 15 = 66 dư 9 hay 66,6
\Rightarrow 2013 số 9 chia 15 dư 9.
Nên ta có 999 ... 999 ( 2013 chữ số 9) : 15 = 6 ... 6 ( 2012 chữ số 6),6
Vậy phần thập phân của thương là 6
( thương là 66 ... 66,6)
 
Top Bottom