AH=8, HC=10 Giúp mk câu 1b ạ
Lucy'ARMY Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng một 2020 110 298 61 Quảng Ngãi IEC 28 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AH=8, HC=10 Giúp mk câu 1b ạ Reactions: Ánh 01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AH=8, HC=10 Giúp mk câu 1b ạ
Duy Quang Vũ 2007 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2020 241 1,021 111 17 Quảng Ninh THCS Chu Văn An 28 Tháng bảy 2021 #2 Áp dụng [tex]\sin^2 x+\cos^2 x=1[/tex] và [tex]\tan x=\frac{\sin x}{\cos x}[/tex] và chú ý với góc x nhọn thì sin x>0 Reactions: Ánh 01
Áp dụng [tex]\sin^2 x+\cos^2 x=1[/tex] và [tex]\tan x=\frac{\sin x}{\cos x}[/tex] và chú ý với góc x nhọn thì sin x>0