Mọi người giải giúp mình bài này với! Giải chi tiết giúp mình với, cảm ơn mọi người!
Lê Trang 123 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 79 18 26 Thanh Hóa THPT Hoằng Hoá II 7 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài này với! Giải chi tiết giúp mình với, cảm ơn mọi người!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài này với! Giải chi tiết giúp mình với, cảm ơn mọi người!
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 7 Tháng tư 2020 #2 Lê Trang 123 said: Mọi người giải giúp mình bài này với!View attachment 150901 Giải chi tiết giúp mình với, cảm ơn mọi người! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(BC-AC) ^2=5AC^2\\ |BC - AC|=\sqrt5 AC\\$ Tới đây bạn xét 2 TH, rồi có được $sin B = \dfrac{AC} {BC} =..$ Reactions: Lê Trang 123
Lê Trang 123 said: Mọi người giải giúp mình bài này với!View attachment 150901 Giải chi tiết giúp mình với, cảm ơn mọi người! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(BC-AC) ^2=5AC^2\\ |BC - AC|=\sqrt5 AC\\$ Tới đây bạn xét 2 TH, rồi có được $sin B = \dfrac{AC} {BC} =..$
Lê Trang 123 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 79 18 26 Thanh Hóa THPT Hoằng Hoá II 7 Tháng tư 2020 #3 Mình nghĩ ko cần xét 2 TH vì ABC vuông tại A. BC là cạnh huyền nên lớn hơn AC vậy thì chỉ cần 1 TH. Reactions: orangery
Mình nghĩ ko cần xét 2 TH vì ABC vuông tại A. BC là cạnh huyền nên lớn hơn AC vậy thì chỉ cần 1 TH.
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 7 Tháng tư 2020 #4 Lê Trang 123 said: Mình nghĩ ko cần xét 2 TH vì ABC vuông tại A. BC là cạnh huyền nên lớn hơn AC vậy thì chỉ cần 1 TH. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ, đúng rồi. Mình đọc lướt qua, với không vẽ hình nên không để ý. Vậy bạn tính ra được chứ? Reactions: Lê Trang 123
Lê Trang 123 said: Mình nghĩ ko cần xét 2 TH vì ABC vuông tại A. BC là cạnh huyền nên lớn hơn AC vậy thì chỉ cần 1 TH. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ, đúng rồi. Mình đọc lướt qua, với không vẽ hình nên không để ý. Vậy bạn tính ra được chứ?