A
anhtuan1095
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho một mạch điện the thứ tự từ trái sang phải gồm (L,r) ,R , C. biết cuộn dây có L = \frac{1}{/pi} H và tụ C = \frac{10^-3}{4/pi} mắc nối tiếp. Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều u = 120sqrt{2}cos(100/pit (V) . điện trở của biến trở phải có giá trị bao nhiêu để công suất mạch đạt giá trị cực đai ? Giá trị cực đại của công suất là bao nhiêu?
Đồng thời cho mình hỏi công suất tiêu thụ của mạch có bằng công suất của mạch không?
Đồng thời cho mình hỏi công suất tiêu thụ của mạch có bằng công suất của mạch không?