Cho đoạn AB cố định tập hợp các điểm R thỏa mãn IvectoRAI=IvectoABI
Ngọc An Thư Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tư 2020 19 3 6 Bình Phước Lương Thế Vinh 31 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đoạn AB cố định tập hợp các điểm R thỏa mãn IvectoRAI=IvectoABI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đoạn AB cố định tập hợp các điểm R thỏa mãn IvectoRAI=IvectoABI
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 31 Tháng mười 2020 #2 [tex]|\vec{RA}|=|\vec{AB}|\Rightarrow RA=AB\Rightarrow[/tex]R nằm trên đường tròn tâm A bán kính AB. Reactions: Hanna Rin, Tungtom and nguyen van ut