Toán 12 Tìm quỹ tích

vietnamakashi@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2018
153
16
26
Hưng Yên
THPT Văn Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đường thẳng d: x+m cắt đồ thị (C):[tex]\frac{2x^{2}-x-1}{x-1}[/tex] tại 2 điểm phân biệt A,B. Quỹ tích trung điểm A,B là
A. đường thẳng y=2x
B. Đt y=3x ( trừ điểm (1;3))
C. đt y=2x trừ điểm (1;2)
D. đt y=3x
giúp mình bài này với, cảm ơn rất nhiều
 
Top Bottom