

1, cho hình chưc nhật ABCD và I là giao điểm của 2 đường chéo . tìm tập hợp các điểm M thỏa mãn [tex]\left |\overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MB}+\overrightarrow{MC}+\overrightarrow{MD} \right |\doteq k[/tex]
2,cho hình chưc nhật ABCD và I là giao điểm của 2 đường chéo . tìm tập hợp các điểm M thỏa mãn : [tex]\left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MB} \right |\doteq \left | \overrightarrow{MC}+\overrightarrow{MD} \right |[/tex]
3 , cho hai điểm A ,B phân biệt cố định , với I là trung điểm của AB . tìm tập hợp điểm M thỏa mãn [tex]\left | \overrightarrow{2MA}+\overrightarrow{MB} \right |\doteq \left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{2MB} \right |[/tex]
4, cho tam giác đều ABC cạnh a , trọng tâm G . tìm tâph hợp điểm M thỏa mãn : [tex]\left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MB} \right |= \left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MC} \right |[/tex]
5, cho tam giác đều ABC cạnh a . . tìm tâph hợp điểm M thỏa mãn [tex]\left |2 \overrightarrow{MA}+3\overrightarrow{MB}+4\overrightarrow{MC} \right |=\left | \overrightarrow{MB}-\overrightarrow{MA} \right |[/tex]
mọi người giúp nha giải chi tiết với
2,cho hình chưc nhật ABCD và I là giao điểm của 2 đường chéo . tìm tập hợp các điểm M thỏa mãn : [tex]\left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MB} \right |\doteq \left | \overrightarrow{MC}+\overrightarrow{MD} \right |[/tex]
3 , cho hai điểm A ,B phân biệt cố định , với I là trung điểm của AB . tìm tập hợp điểm M thỏa mãn [tex]\left | \overrightarrow{2MA}+\overrightarrow{MB} \right |\doteq \left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{2MB} \right |[/tex]
4, cho tam giác đều ABC cạnh a , trọng tâm G . tìm tâph hợp điểm M thỏa mãn : [tex]\left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MB} \right |= \left | \overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MC} \right |[/tex]
5, cho tam giác đều ABC cạnh a . . tìm tâph hợp điểm M thỏa mãn [tex]\left |2 \overrightarrow{MA}+3\overrightarrow{MB}+4\overrightarrow{MC} \right |=\left | \overrightarrow{MB}-\overrightarrow{MA} \right |[/tex]
mọi người giúp nha giải chi tiết với